Tìm hiểu xem nữ bị viêm âm đạo nguyên nhân là gì  nguy hiểm như thế nào

300 Lượt xem

Hiện nay thì viêm âm đạo nó là một căn bệnh ở nữ khá phổ biến, tỉ lệ bị bệnh ngày càng tăng cao. Dấy lên các nghi ngại về những tác hại khi bị bệnh.

Lý do bị viêm vùng kín ?

Là vì các loại nấm candiada, trùng roi gây ra. Trong đó 90% các ca viêm nhiễm là do 3 loại như: nấm men candida, trùng roi trichomonas vaginalis và tạp trùng gây viêm nhiễm.

chua-viem-am-dao-do-tap-khuan
Nguyên nhân bị bệnh do các chủng nấm này sẽ tấn công và tăng trưởng quá mức khi môi trường trong âm đạo thay đổi tỉ lệ PH. Kèm theo đó là, tình trạng này rất dễ xảy ra nếu phụ nữ vệ sinh vùng kín kém, hay trong vùng kín đang tổn thương hoặc ẩm ướt. Bên cạnh đó, cũng có một số nguyên nhân gây bệnh khác như việc vùng kín viêm nhiễm thuốc hoặc cơ thể thiếu chất dẫn đến miễn dịch suy giảm đồng loạt gây nên những bệnh phụ khoa nguy hiểm.

Các biến chứng do viêm vùng kín là gì

Có ảnh hưởng đến sinh họat hàng ngày của chị em: viêm vùng kín sẽ gây ra rất nhiều rắc rối, và khó chịu, có những tác động nghiêm trọng đến sinh hoạt và công việc hàng ngày, và đời sống sinh hoạt vợ chồng.

Có ảnh hưởng đến việc mang thai: Bởi vì  môi trường PH ở vùng kín phù hợp cho những họat động của tinh binh, nếu người bệnh bị viêm vùng kín nặng thì sẽ gây ra mất cân bằng độ PH ở vùng kín, không còn là môi trường sống của tinh binh do vậy làm giảm tỉ lệ thụ thai. Vì vậy, các bạn nữ nên điều trị khỏi viêm vùng kín rồi mới mang thai.

Làm bạn mắc viêm đường tiết niệu, viêm vùng chậu, viêm niêm mạc tử cung. Cũng như các bệnh lây truyền như: mụn rộp sinh dục, bệnh lậu, giang mai, nấm… Là những bệnh lý cực kỳ nguy hiểm. Và trong quá trình sinh nở còn có thể lây truyền bệnh cho thai nhi, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, dễ gây sảy thai, đẻ non.

Là bệnh khó chữa hay tái phát nhiều lần:

Chứng bệnh này khi không được chữa kịp thời hoặc không đúng phương pháp thì bệnh có thể tái phát trở lại bất cứ lúc nào, đặc biệt là các trường hợp viêm âm đạo do nấm Candida.

Và nếu đã bị bệnh lúc này bạn cần đi phòng khám đa khoa thiên hòa để những đội ngũ bác sỹ phòng khám khám sớm để có thể chữa dễ hơnphòng khám đa khoa thiên hòa đây cơ sở uy tín  hà thành, với các bác sỹ hàng đầu, luôn tận tâm  người bệnh. Còn chờ gì nữa hãy đến luôn phòng khám thiên hòa để được chữa trị tốt nhất. Ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm khác có thể gây ra.