Những nguyên nhân tiểu ra máu ở nam giới

381 Lượt xem

Tiểu ra máu là bất thường ở đường niệu đạo, đây cũng có thể báo hiệu là một trong những tình trạng máu dư thừa hồng cầu, nếu máu có nhiều trong hồng cầu thì nước tiểu cũng có thể có màu hồng hoặc có màu đỏ. đái buốt chảy máu cũng có thể xảy ra ở cả nam giới và chị em phụ nữ, và cũng có thể từ trẻ em tới người già. Các bác sĩ phòng khám đa khoa thiên hòa cũng có thể sẽ phải làm các xét nghiệm và cũng có một số các phân tích trong nước tiểu thì mới có thể đưa ra các kết luận chính xác cho bạn.

nguyen-nhan-tieu-ra-mau-2

Những nguyên nhân tiểu ra máu ở nam giới

Nguyên nhân đi đái ra máu bao gồm:

– Nhiễm trùng, các bệnh về viêm đường tiết niệu: đây cũng có thể là một trong các nguyên nhân thường gặp nhất khi bị đi giải ra máu, các loại vi khuẩn cũng có thể có các xâm hại và nó cũng có thể xâm nhập ở niệu đạo, bàng quang, niệu quản, thận, chúng khu trú, phát sinh gây viêm nặng và có máu chảy.

– Thương tổn thực thể: có một số các chấn thương cũng nó cũng có thể thấy xuất hiện ở thận, bàng quang, tinh hoàn… đều gây nên tình trạng đi tiểu ra máu.

– Bị ung thư: tiểu ra máu là biểu hiện muộn của các bệnh như ung thư thận, bàng quang, tuyến tiền liệt…

– Bệnh nhân cũng có thể đang mắc một số các chứng bệnh về các rối loạn đông máu cũng bị đi tiểu ra máu nhưng thường nguyên nhân này cũng có thể rất thường ít gặp.

– Áp dụng các loại thuốc: một số các tác dụng phụ của một số các loại thuốc cảm cúm thông thường, thuốc lợi tiểu hoặc chống ung thư nó cũng có thể làm cho lượng hồng cầu tăng vọt, thận không lọc kịp và bởi thế các tế bào hồng cầu khi đi vào nước tiểu cũng có thể gây nên các tình trạng đi tiểu ra máu.

Tiểu ra máu hiện đang là một vấn đề rất nhức nhối hiện nay, tuy nhiên để có thể chấm dứt được các tình trạng này bạn cũng có thể nên đến ngay các phòng khám chuyên khoa để được các bác sĩ nam khoa thăm khám và có các biện pháp điều trị kịp thời. hạn chế tự ý mua thuốc về điều trị sẽ không có các hiệu quả tốt nhất hiện nay. Nếu bạn quan tâm có thể bạn nên đến Phong kham Thien Hoa để được thăm khám và tư vấn kịp thời