Những biểu hiện của bệnh liệt dương ở nam giới

480 Lượt xem

Liệt dương là căn bệnh rất nguy hại mà nhiều nam giới mắc phải, tuy nhiên biểu hiện của bệnh liệt dương ở nam giới là gì? Làm thế nào để nhận biết bệnh liệt dương ở nam giới? Bài viết này sẽ chia sẻ thắc mắc cho câu hỏi này:

Nguyên nhân gây bệnh liệt dương

Bệnh liệt dương ở nam giới do rất nhiều nguyên nhân gây ra trong đó phải kể đến những nguyên nhân như sau:
– Bệnh liệt dương có thể xuất phát từ các căn bệnh viêm nhiễm: bệnh viêm tinh hoàn, viêm đường tiết niệu… làm cho nam giới bị đau rát khi giao hợp dẫn tới mất hứng và không thể xuất tinh. Bệnh liệt dương xuất phát từ những căn bệnh viêm nhiễm thì vô cùng nguy hiểm và cần phải khám chữa ngay.
– Nếu nam giới thường xuyên bị căng thẳng, mệt mỏi, stress kéo dài, trầm cảm thì cũng là nguyên do gây ra tình trạng liệt dương ở nam giới, đây là nguyên nhân mở rộng nhất gây ra căn bệnh này.
– Nếu thường xuyên xem các hình ảnh, phim khiêu dâm hoặc quan hệ tình dục quá độ cũng sẽ làm cho nam giới bị rối loạn cương dương và dần dần sẽ làm cho nam giới bị liệt dương.
– Những chất kích thích như: Rượu, bia, thuốc lá và các chất gây nghiện cũng là nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương ở nam giới.

Biểu hiện của bệnh liệt dương ở nam giới:

Những biểu hiện thường gặp của chứng liệt dương ở nam giới:

Những biểu hiện của bệnh liệt dương ở nam giới

Những biểu hiện của bệnh liệt dương ở nam giới

– Dương vật không thể cương cứng được là biểu hiện biết sớm đầu của bệnh liệt dương. Cho dù bạn có làm cách nào để kích thích thì dương vật cũng không thể nào cương cứng lên được. Nếu nam giới bị rơi vào tình trạng này thì hoàn toàn không thể sinh hoạt tình dục tình dục và nhiều cũng không có nhu cầu giao hợp tình dục
– Dương vật có cương cứng nhưng chỉ được một lúc lại bị ỉu xìu, không thể làm cho bạn đời mãn nguyện được. Điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống chăn gối, luôn làm cho vợ thất vọng, rất dễ gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình.
– Dương vật có thể cương lên nhưng lại không cứng: đây là trường hợp rất đặc biệt, hầu hết ai cũng đều nghĩ rằng nếu dương vật cương lên thì chắc chắn sẽ phải cứng nhưng nó lại không thể nào cứng được, đây cũng là biểu hiện gặp rất nhiều ở nam giới ngày nay và cũng chính được biết đến là trong những biểu hiện của bệnh liệt dương. Nếu bị tình trạng này nam giới vẫn có ham muốn tình dục nhưng dương vật lại không đủ chức năng để làm việc đó.
– Ngoài ra cảm giác đau nhức khi ân ái cũng có thể làm giảm ham muốn của nam giới, làm mất hứng khi quan hệ.
Theo các bác sĩ nam khoa của Thiên Hòa cho biết, bệnh liệt dương ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý của nam giới, họ luôn cảm thấy mất tự tin thì đối diện với người yêu, chồng của mình…, do vậy, nếu có bất kỳ biểu hiện nào của bệnh liệt dương thì các bạn nam cần phải đi khám ngay để xác định chính xác tác nhân gây ra bệnh và có hướng chữa trị bệnh phù hợp.
Đặc biệt không được tự ý mua thuốc về uống hoặc uống theo đơn thuốc của người khác có thể sẽ làm cho bệnh nặng hơn và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác.
Thiên Hòa hiện là địa chỉ khám bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội đang được rất nhiều bệnh nhân ở chức năng Miền Bắc cũng như khu vực toàn quốc tin cậy, quyết định điều trị các bệnh nam khoa.
Mọi vấn đề chi tiết về các bệnh nam khoa mình đang mắc phải, các bạn nam có thể liên hệ trực tiếp đến: 04.6673.9999 để được tư vấn

Nguồn:Phòng khám Thiên Hòa