Dấu hiệu chẩn đoán sùi mào gà

367 Lượt xem

bệnh sùi mào gà là một trong những căn bệnh hoa liễu có thể sẽ có những lây nhiễm qua đường tình dục dễ quay trở lại, bệnh hiện cũng rất khó trị một cách triệt để. Và mức độ tác hại của nó đối với sức khỏe con người cũng có thể là không thể coi nhẹ. quá trình ủ bệnh rất lâu khi đi khám bác sĩ sùi mào gà ở các cơ sở y tế thì bệnh đã phát sinh khá rõ ràng. Cần trị sùi mào gà sớm sẽ giúp giảm các triệu chứng do những tổn thương gây ra

sui-mao-ga-lai-hay-tai-phat

Sùi mào gà và dấu hiệu nhận biết bệnh

Các triệu chứng sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà cũng có thể sẽ bắt đầu có những sùi nhỏ mềm, cao lên như những nhú gai,và nó cũng có thể thường có đường kính khoảng 1-2 mm; hoặc là những đĩa bẹt tròn nhỏ bề mặt ráp, màu hồng. Về sau, chúng cũng có thể sẽ sinh sôi thành những gai hoặc những lá, chiều dài có thể đến vài cm, liên kết với nhau thành từng mảng và nó cũng có thể rộng trông giống như mào gà hoặc hoa súp lơ màu trắng hồng. Bề mặt mềm, mủn ra, ẩm ướt, hiện giữa các nốt sùi nó cũng có thể ấn ra một số các giọt mủ.

>>>Bạn có biết vềrận lông mu nên đến Phòng khám Thiên Hòa để thăm khám

+ Ở nam giới, sùi mào gà cũng có thể thường xuất hiện ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu.

+ Ở các chị em thông thường sùi mào gà xuất hiện ở vùng âm vật, môi lớn, môi bé, âm hộ, cổ tử cung. Có trường hợp nó cũng có thể có những tổn thương bao phủ cả bộ phận sinh dục, vùng quanh hậu môn và cả bên trong hậu môn. một số trường hợp cũng có thể do vệ sinh kém, kèm theo có thai nghén hoặc có bệnh lậu kết hợp nên sùi mào gà phát triển thành một khối lớn, to bằng nắm tay, màu đỏ tươi, và hiện nó cũng có thể sẽ tiết dịch mùi hôi thối.

Sùi mào gà nếu để lâu ngày và không được chữa trị cũng có thể gây hiện tượng khó thụ thai và bệnh cũng có thể sẽ được lây truyền cho thai nhi; gây loạn sản, ung thư cổ tử cung, hậu môn, quy đầu, vòm họng, miệng…đặc biệt trường hợp nhiễm HPV típ 16, 18 (chiếm khoảng 70-80%).

Chính vì vậy một khi có những triệu chứng bệnh sùi mào gà như trên bệnh nhân cũng nên cần đến ngay các phòng khám chuyên khoa chuyên khoa để có thể được điều trị càng sớm càng tốt. bởi vậy cũng có thể là bệnh hiện cũng rất dễ tái phát cho nên sau điều trị bệnh nhân cũng nên cần phải tái khám định kỳ để có thể biết biểu hiện bệnh hiện cũng có bị tái phát hay tái nhiễm không.

Ngoài ra, để có thể đề phòng bệnh, bạn cũng nên cần đảm bảo vệ sinh cá nhân như rửa sạch bộ phận sinh dục trước và sau khi có các quan hệ tình dục, không sử dụng chung khăn lau, quần áo. Nếu có bất cứ vấn đề gì thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn kịp thời.

Trường hợp đang mang bệnh thì ta nên tới phòng khám thiên hòa để các chuyên gia chúng tôi thăm khám sớm thì mới có thể dễ chữa trịphong kham thien hoa luôn là địa chỉ uy tín  thủ đô, với đội ngũ bác sỹ hàng đầu, luôn hết mình với bệnh nhân. Còn chờ gì nữa hãy đến ngay phong kham thien hoa để được chữa trị tốt nhất