Đầu dương vật  bị nổi mụn những điều bạn nên biết

424 Lượt xem

Cùng tìm hiểu những tình trạng khi câu nhỏ bị nổi mụn chúng là những chứng bệnh gì, nên làm gì khi mắc phải chúng.

Đầu quy đầu có mọc các mụn nhỏ màu trắng

Đầu bộ phận sinh dục bị nổi mụn nhỏ màu trắng không sinh sôi và ngứa, đau hay chảy máu trong nhiều trường hợp bạn không cần phải lo sợ. dương vật nổi mụn trắng có thể chỉ đơn giản là “Chuỗi hạt ngọc dương vật” thường xuất hiện ở lứa tuổi 20- 30. Vùng rãnh quy đầu hiện cũng có những hạt nhỏ li ti đồng dạng, xếp thành 2 hoặc 3 hàng chạy xung quanh rãnh quy đầu, không gây ra triệu chứng gì.
Theo phòng khám Thiên Hòa bệnh có thể hoàn toàn vô hại và cũng chỉ cần vệ sinh sạch sẽ bạn cũng có thể sẽ phòng tránh được các các bệnh mọc mụn ở dương vật này.

dau-duong-vat-bi-noi-mun-nho-mau-trang

Đầu dương vật nổi mụn trắng là biểu hiện cảu bệnh gì

 Đầu dương vật bị nổi mụn trứng cá có thật sự nguy cơ gì

bộ phận sinh dục bị nổi mụn trứng cá hiện cũng có thể có những đặc trưng khi xuất hiện một, hai mụn nhưng không đau và ngứa. hiện nó cũng có thể sẽ được nặn ra có nhân như nhân trứng cá. Trường hợp này đa phần không nguy cơ nhiều nhưng bạn nên lưu ý.

Dương vật bị nổi mụn nước tiếp đó chuyển dần qua mụn mủ hay là một biểu hiện của mụn rộp sinh dục
Những triệu chứng dương vật bị nổi mụn nước và cũng có thể sau đó vài ngày là bộ phận sinh dục nổi mụn mủ, mụn nhọt rất có thể bạn đang mắc phải bệnh mụn rộp sinh dục hay còn gọi với cái tên khác là Hecpet.

Theo phòng khám đa khoa Thiên Hòa đây cũng có thể là triệu chứng của các bệnh mụn rộp sinh dục: Sau khi bị nhiễm trùng virus hecpet sinh dục khoảng 4 – 5 ngày, bộ phận sinh dục ban đầu nhận thấy nóng rát, ngay lập tức mọc các đám mẩn mụn, có thể thành từng đám, nhiều đám, Tiếp đó tiếp tục hình thành các mụn bọc nước.

người bệnh cũng có thể bị đi tiểu đau, vùng sinh dục dễ bị đau khi chạm vào. Vài ngày sau mụn nước vỡ, tạo nên các vết loét có vảy, đau đớn. Từ 7-20 ngày, vảy bong ra để lại vết trợt đỏ rồi lành, không gây sẹo.

Các trường hợp quy đầu bị nổi mụn thịt mụn cóc

Những mụn thịt mọc lên ở dương vật thì 90% đó là một trong những biểu hiện của bệnh sùi mào gà. Tùy vào giai đoạn bệnh mà mụn cóc câu nhỏ, dương vật bị nổi mụn thịt cũng có thể sẽ mọc nhiều hay ít, kích thước nhỏ hay lớn

Dương vật bị nổi mụn đỏ

Tình trạng thường thấy rõ nhất là khi dương vật nổi mụn đỏ, nhỏ ở thân và đầu dương vật, mụn biến mất khi vệ sinh và xuất hiện lại sau 5- ngày.

Trong các trường hợp do các viêm nhiễm vùng kín dẫn đến dương vật bị nổi mụn bạn nên có cách phòng tránh bệnh nếu có bất cứ vấn đề gì bạn cũng có thể nên đi thăm khám Phòng khám Thiên Hòa để được các bác sĩ khám và có thể được tư vấn kịp thời.