7 cách chống xuất tinh sơm hiệu quả nhất

516 Lượt xem

Những cách chống xuất tinh sớm hiệu quả mà các bác sỹ có kinh nghiệm ở phòng khám đa khoa thiên hòa chia sẻ :

Cách 1:Liệu pháp tâm lý: Cần nhìn nhân rõ ràng và khách quan về vấn đề của mình. Trước hết cánh mày râu chúng ta cần hiểu rằng hiện tượng xuất tinh sớm rất phổ biến và hầu như ai cũng đã từng gặp phải ít nhất 1 lần trong đời.Ngày nay áp lực công việc nhiều xã hội ngày càng phát triển thì việc xuất tinh sớm ngày càng phổ biến hơn.Vậy nên chúng ta chỉ cần có đủ bản lĩnh tìm đúng phương pháp đẻ khắc phục sớm và hiệu quả nhất.

Cách 2:“Yêu solo” trước khi chính thức bước vào cuộc, việc này giúp bạn làm quen với cảm giác của cậu nhỏ trước khi lâm trận chính thức, nhưng phương pháp này chỉ phù hợp với một số người chứ không hiệu quả với tất cả mọi người nên bạn cần thử xem phương pháp này có phù hợp với mình không.

Cách 3:Giảm bớt kích thích tới “cậu nhỏ”.Sử dụng bao cao su sẽ làm cho cuộc yêu của bạn được lâu hơn. Một số ý kiến cho rằng họ “chinh chiến” được lâu hơn khi sử 2 “áo mưa”, nhưng cũng cần chú ý khi dùng 2 áo mưa thì khả năng bị rách cao hơn khi sử dụng 1 cái.“Bao cao su” có thể là cứu tinh cho một số đàn ông ở tình trạng bênh còn nhẹ…

Cách 4:Không nên tách bạn tình ra ngay sau khi xuất tinh vì lúc này 2 bên đang trao đổi năng lượng cho nhau, nếu bạn rút dương vật ra ngay thì người đàn ông không nhận được năng lượng từ người nữ và sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu về dài, nên đợi khi dương vật mềm nhũn hãy rút ra. Những động tác cọ xát dễ giúp cho vùng “tam giác yêu” được kích thích.

Cách 5:Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày.

bai-tap-co-day-chau-chong-xuat-tinh-som

Chống xuất tinh sớm bằng cách tập các bài tập về cơ đáy chậu

Cách 6:Nhiều khi đối tác lãnh cảm lại có lợi cho phương pháp điều trị xuất tinh sớm vì ham muốn của bạn không lên quá cao. Người phụ nữ nên tránh những động tác uốn éo hoặc co bóp quá nhiều,không nên kêu to vì nó tác động rất lớn đến tinh thần của nam giới, rên rỉ to sẽ khiên cho nam giới muốn xuất tinh ngay lập tức.

Cách 7:Một thủ phạm chính đó là người đàn ông không cảm thấy thất bại hay chán nản nếu xuất tinh nhanh. Xuất tinh nhanh đồng nghĩa với ham muốn của bạn ở mức cao. Điều này không có gì là tồi tệ. Bạn thắc mắc mình vừa “vào trong” đã xuất tinh và không biết làm thế nào? Hãy đề nghị đối tác tiếp tục lại từ màn dạo đầu. Khi giai đoạn trơ lỳ của phản ứng giới tính nam qua đi, do ham muốn cao, sau vài lần người nam vẫn có thể quay về trạng thái “hiên ngang” được. Quan trọng là bạn có sẵn sàng cho lần 2 hay không. Lần 2 thông thường sẽ lâu xuất tinh hơn lần 1 rất nhiều. Tuy nhiên nếu lần nào cũng phải xuất tinh 2 lần gần nhau như vậy thì không tốt cho sức khỏe đặc biệt là những người đàn ông đã đứng tuổi ngoài 35 tuổi rồi cần giữ gìn tinh khí.

Nguồn: Phòng khám đa khoa Thiên Hòa